GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY MKA

Công ty TNHH Giải Pháp Nông Nghiệp Mekongagri (viết tắt MKA) được thành lập từ năm 2018 đây là thời điểm ngành nông nghiệp Việt Nam có những chuyển mình để bắt kịp nhịp phát triển của nông nghiệp trong khu vực và cả thế giới vì thế MKA được thành lập để đóng gớp công sức nhỏ vào tình hình phát triển chung của nông nghiệp Việt Nam

Khi mới thành lập MKA tập trung chủ yếu phát triển và kinh doanh lĩnh vực hệ thống  tưới tự động theo công nghệ Isarel lý do MKA phát triển mãng tưới là đầu tiên là vì công nghệ tưới hiện tại ở thời điểm năm 2018 được áp dụng cho sản xuất nông nghiệp còn đơn giản, nông dân hoặc các công ty sản xuất nông nghiệp chủ yếu áp dụng theo phương án tưới truyền thống dẫn đến việc lãng phí nước, không phù hợp cho việc canh tác sản xuất, không tối ưu được trong quá trình vận hành,… từ đó phát sinh nhiều vấn đề và chi phí cho người canh tác trực tiếp. Nên ngay thời điểm đầu MKA gập rất nhiều khó khăn trong việc triển khai và truyền tải thông tin cho khách hàng đặc biệt nhất là khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long nơi có lượng nước tưới dồi dào và cũng là nơi đặc trụ sở của MKA. Có thể nói MKA là đơn vị tiên phong đầu tiên phát triển hệ thống tưới tự động theo công nghệ isarel tại khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long trong thời điểm đó. Tuy nhiên với mục tiêu mang đến cho bà con nông dân các tiến bộ công nghệ mới áp dụng trong sản xuất nông nghiệp và định hướng phát triển cùng bà con nông dân theo hướng bền vững MKA đã không ngại khó khăn và từng bước lấy niềm tin của khách hàng qua những dự án và mô hình rất thành công ở hầu hết tất cả các tỉnh ở khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long. Hiện tại MKA là một trong những đơn vị tưới có tính nhận diện thương hiệu lớn so với các đơn vị cùng ngành đặc biệt là khu vực ĐBSCL nơi MKA đã từng bước khẳng định giá trị cũng như hình ảnh.

Theo thời gian khi mãng tưới đã dần định hình và có thương hiệu tốt. MKA quyết định tham gia vào mãng phân bón và thuốc BVTV trong năm 2021. Có thể nói rằng thời điểm khó khăn vì thời điểm dịch Covic vẫn còn diễn biến phức tạp và quan trọng hơn các sản phẩm phân bón và thuốc BVTV trên thị trường có rất nhiều luồn thông tin và các sản phẩm kém chất lượng không có nguồn gốc xuất xứ thường được cơ quan báo đài cảnh báo từ đó làm bà con nông dân không biết phải lựa chọn hay đặc niềm tin vào sản phẩm nào để sử dụng. Vì vậy MKA quyết tâm mang đến những thông tin cơ bản nhất về các sản phẩm phân bón và thuốc BVTV

Với MKA một công ty chuyên về lĩnh vực nông Nghiệp, chúng tôi nhận thấy sứ mệnh và ng

Với slogan của công ty “niềm tin làm nên giá trị” chúng tôi những thành viên MKA xây dựng thương hiệu của công ty từ niềm tin của bà con nông dân thông qua những kiến thức truyền tải từ những bài viết, những video được đăng tải. Song đó để duy trì hoạt động chúng tôi còn kinh doanh các sản phẩm phục vụ nông nghiệp với slogan trên MKA cam kết các sản phẩm kinh doanh đến tay khách hàng là các sản phẩm các sản phẩm chất lượng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và quan trọng hơn với giá thành hợp lý.

Hiện MKA đang kinh doanh các ngành hàng sau:

  • Thi công lấp đặt và cung cấp vật tư và phụ kiện hệ thống tưới tự động thông minh theo công nghệ Isarel
  • Thi công lấp đặt và cung cấp vật tư và phụ kiện hệ thống phun thuốc tự động cho cây ăn trái
  • Cung cấp sỉ và lẻ phân bón lá và thuốc BVTV nhập khẩu và trong nước
  • Cung cấp sỉ và lẻ phân bón gốc cho cây trồng

Bằng tất cả sự chân thành và tận tâm với lĩnh vực nông nghiệp chúng tôi cam kết sẽ mang đến những video chất lượng và đáng tin cậy nhất để gớp phần vào nông nghiệp Việt Nam ngày càng lớn mạnh.